ICETRO cung cấp giá máy sản xuất nước đá viên cạnh tranh trên thị trường VN

Để có thể đem lại doanh thu cao hàng năm, các công ty, doanh nghiệp sản xuất và phân phối đá viên trên thị trường cần tìm kiếm nơi cung cấp giá máy sản xuất nước đá viên rẻ và cạnh tranh nhất. Chính vì thế Icetro tự hào đem đến cho bạn những dòng máy sản xuất đá viên sạch chính hãng từ Hàn Quốc với mức giá cạnh tranh trên thị trường.

Icetro tự hào đem đến cho bạn những dòng máy sản xuất đá viên sạch chính hãng từ Hàn Quốc

Giá máy sản xuất nước đá viên tại icetro.vn

Thương hiệu máy sản xuất đá viên Icetro là một trong những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường của Hàn Quốc với các dòng máy đa dạng công suất giúp sản xuất đá viên sạch và tiết kiệm chi phí tối ưu nhất. Giá của máy sản xuất nước đá viên Icetro hiện nay trên thị trường dao động tùy theo năng suất của máy và bạn có thể dễ dàng tìm thấy tại nhiều địa chỉ. Tuy nhiên icetro.vn đem đến cho bạn mức giá cạnh tranh nhất tại thị trường Việt Nam. Nhờ nguồn hàng nhập khẩu chính hãng, icetro.vn đã tiến hành khảo sát giá bán tại các địa chỉ để từ đó cân bằng mức giá bán của dòng máy thương hiệu Hàn Quốc này sao cho đem lại lợi ích dành cho khách hàng tốt nhất.

máy làm đá viên công nghiệp

Giá của máy sản xuất nước đá viên Icetro hiện nay trên thị trường dao động tùy theo năng suất của máy

Các dòng máy sản xuất nước đá viên siêu sạch giá dao động trong khoảng từ dưới 300 triệu đến hơn 800 triệu đồng dành cho những loại có công suất dưới 5 tấn đến trên 25 tấn tùy theo nhu cầu sử dụng của máy. Bạn có thể biết được mức giá cụ thể hơn khi liên hệ trực tiếp qua số Hotline của chúng tôi.

máy làm đá

Các dòng máy sản xuất nước đá viên siêu sạch giá dao động trong khoảng từ dưới 300 triệu đến hơn 800 triệu đồng

Những điều cần biết khi chọn mua máy sản xuất đá viên Icetro

Icetro.vn cam kết đem đến không chỉ là mức giá rẻ và cạnh tranh cho các dòng máy sản xuất đá viên của Icetro mà còn cung cấp ché độ bảo hành và dịch vụ tốt nhất. Khi mua máy bạn được đảm bảo bảo hành lên đến 3 năm từ nhà sản xuất, tặng kèm máy lọc nước thương hiệu Mỹ trị giá đến 8 triệu đồng và lắp đặt vận chuyển tận nơi hoàn toàn miễn phí. Máy làm đá viên siêu sạch Icetro chính là sự lựa chọn của những doanh nghiệp hàng đầu, đem lại giải pháp sản xuất đá siêu sạch, vệ sinh và an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Từ khóa: giá máy sản xuất nước đá viên, gia may san xuat nuoc da vien

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *