Máy sản xuất đá viên sạch của ICETRO luôn làm khách hàng hài lòng

máy làm đá viên top hat ice

Máy sản xuất đá viên sạch Icetro là một trong những thương hiệu máy làm đá sạch được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Nổi tiếng với công nghệ sản xuất đá tinh khiết đạt chất lượng cao cùng mức giá hợp lý trên thị trường, các dòng máy sản xuất đá viên của Icetro luôn là sự lựa chọn làm hài lòng khách hàng trong các cuộc khảo sát đánh giá.

ICI-120VADS

Máy sản xuất đá viên sạch Icetro là một trong những thương hiệu máy làm đá sạch được ưa chuộng trên thị trường hiện nay

Những ưu điểm của máy sản xuất đá viên sạch Icetro

Máy sản xuất đá viên sạch Icetro nổi tiếng nhờ được phát triển công nghệ đảm bảo vệ sinh cho quy trình làm đá sạch. Theo đó hệ thống lọc được nghiên cứu và đem đến quy trình sản xuất đá khép kín, hoàn toàn không sử dụng các phương pháp thủ công giúp cho đá trong quá trình sản xuất không bị nhiễm các khuẩn E.coli có thể gây nên bệnh về đường ruột cho người sử dụng. Song song với đó, máy làm đá viên sạch Icetro còn cung cấp với đa dạng công suất thích hợp cho nhiều đối tượng khác nhau. Từ các cửa hàng nhỏ lẻ cho đến các chuỗi nhà hàng, quán ăn, doanh nghiệp lớn… đều có thể lựa chọn được dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Bên cạnh đó, mức giá phải chăng cũng là điều khiến người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm này trên thị trường. Theo kiểm tra, máy có thể tiết kiệm công suất đến 30% giúp các chủ sở hữu giảm chi phí khi sản xuất đá viên tốt hơn.

máy làm đá viên công nghiệp

Máy sản xuất đá viên sạch Icetro nổi tiếng nhờ được phát triển công nghệ đảm bảo vệ sinh cho quy trình làm đá sạch

Chọn mua máy sản xuất đá viên sạch Icetro ở đâu?

Để chọn được loại máy sản xuất đá viên sạch phù hợp với mức giá thành tốt nhất, bạn có thể truy cập ngay website icetro.vn hoặc liên hệ qua số Hotline của chúng tôi để được tư vấn và báo giá sản phẩm cụ thể hơn.

Để chọn được loại máy sản xuất đá viên sạch phù hợp với mức giá thành tốt nhất, bạn có thể truy cập ngay website icetro.vn

Khi mua máy sản xuất đá viên Icetro tại đây bạn sẽ được bảo hành chính hãng lên đến 3 năm, miễn phí vận chuyển và lắp đặt bên cạnh đó chúng tôi còn tặng kèm 1 máy lọc nước thương hiệu Mỹ để đảm bảo nguồn nước lọc sạch cung cấp cho máy sản xuất đá viên của bạn tốt hơn, tinh khiết hơn và hương vị ngon hơn. Nhanh tay liên hệ để sở hữu dòng máy sản xuất đá viên siêu sạch Icetro này ngay hôm nay.

Từ khóa: máy sản xuất đá viên sạch, may san xuat da vien sach

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *