Tại sao nên mua máy sản xuất nước đá viên ở ICETRO ?

Trong quá trình tìm kiếm và chọn mua máy sản xuất nước đá viên cho nhu cầu kinh doanh, bạn đã tìm đến những thương hiệu nào? Là một trong những dòng máy hàng đầu hiện nay, máy sản xuất đá viên Icetro chính là sự lựa chọn bạn không nên bỏ qua. Cùng theo dõi bài viết sau đây để biết những lý do mà bạn nên chọn mua dòng sản xuất này tại Icetro.

máy làm đá icetro

Máy sản xuất đá viên Icetro chính là sự lựa chọn bạn không nên bỏ qua

Sản phẩm chính hãng Hàn Quốc

Khi mua máy sản xuất nước đá viên tại icetro.vn, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì đây là các dòng máy sản xuất nước đá viên chính hãng Icetro Hàn Quốc. Các linh kiện cũng như quy trình lắp ráp đều do chính các thợ tại hãng Icetro Hàn trực tiếp xử lý. Icetro.vn chỉ nhập khẩu và phân phối ra thị trường theo đúng quy định của nhà sản xuất và đi kèm đó là chính sách bảo hành lên đến 3 năm từ Icetro Hàn Quốc, đảm bảo tuyệt đối quyền lợi dành cho khách hàng.

Khi mua máy sản xuất nước đá viên tại icetro.vn, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm

Đa dạng các dòng sản phẩm

Hiện nay, máy sản xuất nước đá viên được cung cấp tại icetro.vn cực kỳ đa dạng phù hợp cho nhiều nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau. Bạn có thể chọn cho mình dòng máy từ công suất 5 tấn cho đến trên 25 tấn cho các quán ăn, nhà hàng, các chuỗi kinh doanh quán ăn, công ty, doanh nghiệp… với mức giá thành dao động từ 300 – trên 800 triệu đồng tùy loại.

Hiện nay, máy sản xuất nước đá viên được cung cấp tại icetro.vn cực kỳ đa dạng phù hợp

Quà tặng kèm hấp dẫn và giá trị

Bên cạnh việc cung cấp một sản phẩm chính là máy sản xuất nước đá viên chất lượng cao từ Hàn Quốc, icetro.vn đem đến cho khách hàng cơ hội sở hữu trọn bộ bằng việc tặng kèm 1 máy lọc nước thương hiệu Mỹ với giá trị lên đến 8 triệu đồng. Đây là bộ đôi lý tưởng để lọc nước, lọc màu, lọc mùi giúp đảm bảo nguồn nước sạch cung cấp cho máy sản xuất đá, để chất lượng đá đảm bảo vệ sinh và có hương vị tinh khiết nhất.

máy làm đá viên công nghiệp

icetro.vn đem đến cho khách hàng cơ hội sở hữu trọn bộ bằng việc tặng kèm 1 máy lọc nước thương hiệu Mỹ

Vận chuyển và lắp đặt miễn phí

Chỉ một cuộc điện thoại hoặc trực tiếp đến lựa chọn máy sản xuất nước đá viên tại icetro.vn, bạn sẽ được vận chuyển máy đến tận nơi và lắp đặt tại chỗ. Các nhân viên kỹ thuật kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp bạn lắp đặt nhanh chóng, gọn gàng và thuận tiện nhất, hướng dẫn sử dụng chi tiết hơn để đảm bảo máy của bạn vận hành tốt và có độ bền cao.

Từ khóa: máy sản xuất nước đá viên, may san xuat nuoc da vien

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *